Nuskin: 5 bí quyết vàng khi mua sản phẩm

72 Đồng Khởi - Kp8 - Biên Hoà -Đồng Nai

ngockhue180917@gmail.com

Nuskin: 5 bí quyết vàng khi mua sản phẩm
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Nuskin là một nhãn hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và được đa số các bạn tiếp nhận nồng hậu. Tuy nhiên, một số khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình mua sản phẩm Nuskin vì trên thị trường đang trôi nổi quá nhiều sản phẩm giả mạo, đạo nhái thương hiệu. Chính vì vậy, tại bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 5 bí quyết vàng để mua sản phẩm Nuskin chính hãng.

  Tổng quan về thương hiệu Nuskin

  Nuskin là một thương hiệu đến từ Mỹ, có trụ sở chính được đặt tại Hoa Kỳ. Nuskin công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ khác.

  Nuskin sẽ cung cấp sản phẩm đến với các nhà phân phối với tiêu chí: “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng”. 

  Sau hơn 30 năm hoạt động, Nuskin đã có hàng ngàn đơn vị phân phối trên khắp thế giới. Đặc biệt, thực phẩm chức năng Biên Hòa là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp từ Nuskin, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại website. 

  Bộ mỹ phẩm Nuskin Việt Nam

  Những lưu ý quan trọng khi mua sản phẩm Nuskin

  Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm của Nuskin? Bạn mua sản phẩm Nuskin nhưng sợ hàng giả? Bạn lo lắng về mức giá mình mua quá cao? Chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý khi mua Nuskin để không phải “hớ” về  giá thành và chất lượng.

  Chỉ nên mua Nuskin tại cửa hàng phân phối

  Một trong những điều chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình hãy mua sản phẩm tại những cửa hàng phân phối. Bởi các sản phẩm Nuskin đang trôi nổi trên thị trường rất có thể là hàng giả và chúng tôi hoàn toàn không thể nói với bạn về chất lượng của chúng. 

  Nếu bạn lo ngại về các cửa hàng phân phối Nuskin quá xa nơi ở của bạn, bạn có thể đặt và mua hàng online từ cửa hàng phân phối.

  Cách nhận biết phân biệt sản phẩm Nuskin giả

  Hiện nay, các sản phẩm giả mạo, đạo nhái thương hiệu của Nuskin rất nhiều, nếu bạn không chú ý thì hoàn toàn có thể mua trúng sản phẩm giả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi mua các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường.

  Một vấn đề gây khó khăn cho bạn trong quá trình mua sản phẩm của Nuskin là: “Không thể check mã vạch bằng: https://checkcosmetic.net/”. Bởi mã vạch trên sản phẩm không có giá trị thông tin kiểm chứng hàng thật giả. Các mã vạch trên sản phẩm chỉ có tác dụng trong nội bộ lưu kho sản phẩm Nuskin. 

  Nhận biết sản pahamr nuskin

  Với các sản phẩm Nuskin chính hãng Việt Nam, bạn có thể kiểm tra qua app NSVN Warranty:

  Tại app này bạn có thể biết các thông tin về tình trạng bảo hành và điều kiện bảo hành sản phẩm Nuskin. Tuy nhiên, hoạt động giả mạo sản phẩm hiện nay đang được làm giả rất tinh vi, nên việc kiểm tra mã vạch qua app cũng chỉ có thể xác định sản phẩm chính hãng lên đến 70%.

  Cách duy nhất để check sản phẩm Nuskin chính hãng là sử dụng mã vạch trên sản phẩm gửi trực tiếp về mail: investorrelations@nuskin.com để được hỗ trợ check thông tin chính xác. Nuskin sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 48 tiếng.

  Hạn bảo hành sản phẩm tại Nuskin

  Thời hạn bảo hành của các sản phẩm Nuskin thường kéo dài từ 1 - 2 năm tùy vào từng loại sản phẩm. Bạn sẽ được đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp vấn đề. Để sở hữu sản phẩm chính hãng và tốt nhất cho sức khỏe của bạn hãy lựa chọn những đơn vị phân phối trực tiếp của Nuskin. 

  Giá sản phẩm Nuskin bao nhiêu? Có được niêm yết không?

  Thương hiệu Nuskin sở hữu đa dạng các loại sản phẩm với nhiều mức giá khác biệt. Tại thực phẩm chức năng Biên Hòa, các sản phẩm Nuskin được bán với giá công khai. Do đó, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các thông tin sản phẩm Nuskin tại đây.

  Đâu mới là website chính thống của Nuskin?

  Trang web chính thống của Nuskin là: https://www.nuskin.com/. Website được dịch với nhiều thức tiếng để phù hợp với từng khu vực quốc gia.

  Các sản phẩm Nuskin hiện đang được cung cấp

  Thực phẩm chức năng Biên Hòa hiện đang phân phối các sản phẩm Nuskin như:

  5 điểm bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm Nuskin đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ nhanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình lựa chọn các sản phẩm Nuskin chính hãng. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline