Bình kiềm Us Water: Sự thật không thể bỏ lỡ?

72 Đồng Khởi - Kp8 - Biên Hoà -Đồng Nai

ngockhue180917@gmail.com

Bình kiềm Us Water: Sự thật không thể bỏ lỡ?
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và hỗ trợ điều trị sức khỏe nhờ 4 đặc tính quý như giàu tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên và giàu Hydro chống oxy hóa cao. Do đó, ngay từ khi ra mắt, bình kiềm Us Water đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Vậy bình kiềm Us Water có thật sự tốt không? Cùng thực phẩm chức năng Biên Hòa bóc tách sự thật ngay sau đây!

  Bình kiềm là gì? Bình kiềm Us Water có tốt không?

  Bình kiềm hay bình nước tạo kiềm là loại bình nước cầm tay thông thường được tích hợp thêm một, lõi lọc tạo kiềm trong bình. Bình kiềm tạo ra nước kiềm có độ pH dao động từ 8.5 - 9.5. Và ta không thể biết được chính xác độ kiềm là bao nhiêu vì mức độ kiềm trong bình sẽ thay đổi theo thời gian sử dụng.

  Theo như các chuyên gia, bình kiềm Us Water là bình nước tạo kiềm tốt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, bình kiềm Us Water cũng có những nhược điểm như: tạo kiềm không ổn định trong thời gian dài, chỉ thích hợp sử dụng cho nguồn nước đã được xử lý tốt và không thích hợp cho gia đình đông người.

  Cấu tạo bình kiềm Us Water

  Bình kiềm Us Water có cấu tạo đơn giản như một bình thủy tinh đựng nước bình thường. Bình nước tạo kiềm được cấu tạo gồm 3 phần: 

  Cấu tạo bình nước us water

  Lý do vì sao bạn nên mua bình kiềm Us Water?

  Trong nước ion kiềm có chứa các hạt khoáng chất như: Canxi, Magie, Kali, Sắt,... Do đó, bình nước tạo kiềm rất phù hợp cho các hoạt động ngày dài. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên mua bình kiềm Us Water từ Thực phẩm chức năng Biên Hòa:

  Lõi lọc từ 5 loại đá tự nhiên

  Lõi lọc bình kiềm Us Water được trang bị với 5 loại đá tự nhiên, gồm: 

  Tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình

  Với kích thước nhỏ gọn, dung tích phù hợp bạn có thể dễ dàng mang bình kiềm Us Water theo bên mình dễ dàng. Thiết kế bình chắc chắn nên bạn có thể thoải mái khi di chuyển mà không lo bình hư hỏng hay vỡ.

  Sử dụng đơn giản

  Khác với các loại bình nước lọc kiềm khác phải sử dụng pin hoặc điện, bình kiềm Us Water có thể lọc nước nhanh chóng. Chỉ cần đổ nước vào bình, đợi khoảng 15-20 phút lắc đều bình là đã có thể sử dụng được. Lõi chứa đá khoáng sẽ tiến hành xử lý lọc và nâng cao chất lượng nước sử dụng. 

  Chất liệu bền, an toàn cho người sử dụng

  Bình kiềm Us Water được thiết kế từ inox và thủy tinh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với lõi chứa đá thiết kế hoàn toàn từ inox nên không lo vấn đề gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. 

  Bình kiềm Us Water có vị khó uống? Một số bạn đánh giá vị nước từ bình kiềm khó uống. Thực ra, không phải do chất lượng nước không đảm bảo mà do lượng khoáng chất ở những lần đầu sử dụng quá đậm đặc. Bạn chỉ cần thực hiện cho nước vào và đổ đi từ 5-6 lần để làm giảm nồng độ khoáng chất là có thể sử dụng như thường. 

  Tạo ra nguồn nước sạch an toàn

  Hiện nay, bình kiềm Us Water đang được Thực phẩm chức năng Biên Hòa cung cấp với 2 loại:

  Cả 2 loại bình này đều “Tuân thủ theo tiêu chuẩn và giấy chứng nhận an toàn đạt chuẩn của viện Pasteur QCVN 6-1:2010/BYT”. Do vậy, bình kiềm sẽ cung cấp nguồn nước sạch an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho bạn. Không chỉ vậy, bình kiềm Us Water còn được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

  Bạn nhận được gì khi sử dụng bình kiềm Us Water?

  Bình kiềm Us Water được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe. Vì khi dùng bình nước tạo kiềm bạn có thể:

  Hơn hết, khi sử dụng bình nước tạo kiềm Us Water bạn có thể góp phần hạn chế và giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường. 

  Những lưu ý khi sử dụng bình kiềm Us Water

  Sử dụng bình nước tạo kiềm khá tốt và tiện dụng, nhưng nó sẽ không có tác dụng khi bạn không biết đến các lưu ý sau:

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bình kiềm Us Water có thể cung cấp những thông tin giải đáp thắc mắc của các bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến nguồn nước lọc có thể tham khảo bình kiềm Us Water tại thực phẩm chức năng Biên Hòa.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline