Nước tẩy rửa đa năng enzym bồ hòn 500ML

72 Đồng Khởi - Kp8 - Biên Hoà -Đồng Nai

ngockhue180917@gmail.com

Nước tẩy rửa đa năng enzym bồ hòn 500ML

Nước tẩy rửa đa năng enzym bồ hòn 500ML

Enzym bồ hòn là một siêu phẩm đã được nghiên cứu thành công, khắc phục mọi nhược điểm tốn kém, ít bọt của dung dịch enzym tự làm tại gia đình, mà độ sạch lại hơn hẳn. Enzym bồ hòn...
  • 0
  • 70.000đ
  • - +
  • 461
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Enzym bồ hòn là một siêu phẩm đã được nghiên cứu thành công, khắc phục mọi nhược điểm tốn kém, ít bọt của dung dịch enzym tự làm tại gia đình, mà độ sạch lại hơn hẳn. Enzym bồ hòn được sản xuất ở dạng đậm đặc nên lượng dùng cũng rất ít. Để có cùng hiệu quả tẩy rửa thì nước enzym làm trong gia đình phải dùng lượng lớn gấp 5 lần.

Dung dịch enzym bồ hòn được nghiên cứu thay thế hoàn toàn cho chất tẩy rửa hóa học, góp phần bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường và sức khỏe chính chúng ta

Ưu điểm của nước enzym bồ hòn:

* không cần bảo quản lạnh
* khả năng tẩy rửa tốt hơn
* giặt đồ không dây bẩn đồ trắng
* không làm tắc bình tạo bọt
* có thể tạo nhiều bọt và giữ bọt lâu tan hơn
* lau nhà đuổi kiến và muỗi

Thành phần enzym bồ hòn:


Với thành phần chính là enzym bồ hòn, được ủ lên men từ nước, bồ hòn, rau củ quả, đường thô. Nước rửa bát cô đặc đa zi năng từ rửa bát - giặt đồ - lau dọn nhà cửa. Quá trình lên men có thể diễn ra từ 1-3 tháng, thêm thành phần xà phòng chiết xuất từ dầu dừa để dưỡng sâu, tăng tạo bọt và làm sạch an toàn, cùng hương thơm thoang thoảng của tinh dầu quế và vỏ bưởi.

Công dụng enzym bồ hòn:


Chất rửa enzym bồ hòn có vị đắng ngọt, mùi như chè nếp, thoảng mùi quế với chút ít mùi vỏ bưởi. Hoàn toàn không nhớt dính như nửa tẩy rửa công nghiệp, không tốn nước tráng, không khô nứt móng tay mà bát đũa, xoong nồi cứ sạch kin kít.

Hướng dẫn sử dụng enzym bồ hòn:


Sử dụng như nước tẩy rửa thông thường. Lấy lượng gel vừa đủ hoà với nước rồi tạo bọt, rửa bát đũa bằng dung dịch đó rồi tráng lại với nước sạch.

Sản phẩm được đóng chai 800ml, với gia đình 4,5 người sinh hoạt có thể dùng được từ 1,5 đến 2 tháng

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline